Spray Tan

Spray Tan

Spray Tan

ประโยชน์ของ Spray Tan ใน Hollywood

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฮอลลีวูดเป็นที่ที่ชื่อที่ดีที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลงทำเพื่อแฟนเพลงกลุ่มใหญ่ที่สุด เป็นความจริงที่ว่าดาราเหล่านี้บางคนไม่ได้รับแสงแดดเพียงพอที่จะทำให้พวกเขาดูดีที่สุดโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการฟอกหนัง แม้ว่าจะไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่การทาผิวสีแทนปลอมในขณะที่อยู่ที่บ้านของคุณเองอย่างสบายใจก็เป็นวิธีที่ดีในการทำให้ตัวเองมีผิวสีแทนโดยไม่ทำให้ตัวเองเข้าสู่โลกที่ขาดแสงแดด

สำหรับบางคน การไปร้านทำผิวแทนมีราคาแพงเกินไปหรือเหมาะสมเกินไป ไม่ต้องสงสัยเลย สเปรย์ฟอกหนังมีราคาถูกกว่าเตียงอาบแดดหรือแม้แต่ห้องอาบแดด แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่านี่เป็นสิ่งที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่? ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ มีธงสีแดงที่คุณควรจับตาดูซึ่งสามารถแนะนำให้คุณทราบว่าผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ อ่านต่อไปสำหรับข้อมูลสำคัญบางอย่าง

ประการแรก ดูที่ผิวของคุณ เป็นสีขาวหรือสีน้ำตาล? เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งสุขภาพดี และเมื่อใดก็ตามที่คุณมีจุดด่างอายุหรือไฝของผิว จะเป็นความคิดที่ดีที่จะกำจัดจุดเหล่านี้หรืออย่างน้อยก็ลดรูปลักษณ์ของพวกมันด้วยสเปรย์สีแทน การทำให้เม็ดสีเป็นกลางในเซลล์ผิวด้วยสเปรย์สีแทนจะทำให้คุณเห็นแสงสีส้ม แต่ผิวสีเหลืองหรือสีแดงมักจะแก่ก่อนวัย สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ผิวของคุณแห้งหรือลอกเป็นขุยหรือไม่? มองหามอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะซึมซาบเร็วและทำให้ผิวรู้สึกเรียบเนียน ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะขัดผิวสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ผิวเรียบเนียนและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่สะสมอยู่

หากคุณมีผิวสีแทนมากพอกว่าต้องการสเปรย์สีแทนก่อนที่คุณจะไปชายหาดหรือสระว่ายน้ำ วิธีนี้คุณจะได้สีที่สวยงามซึ่งเข้ากับร่างกายของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

ก่อนที่คุณจะมุ่งหน้าไปที่ร้านเสริมสวย ต้องแน่ใจว่าและทำความสะอาดอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ การเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และพื้นผิวอาจส่งผลต่อคุณภาพของผิวสีแทน การฟอกผิวด้วยสเปรย์หรือแอร์บรัชไม่ใช่สิ่งที่ถูกสุขอนามัยที่สุดที่คุณสามารถทำได้กับผิวของคุณ แต่ก็สามารถทำได้ ก่อนที่คุณจะเป็นสีแทน ต้องแน่ใจว่าและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณ การมีผิวที่สม่ำเสมอจะช่วยให้ผิวสีแทนของคุณพัฒนาได้อย่างเหมาะสมเมื่อเวลาผ่านไป

ร้านเสริมสวยบางแห่งเสนอบรอนเซอร์ โลชั่นฟอกหนัง และผลิตภัณฑ์ฟอกหนังอื่นๆ สำหรับใช้ที่บ้าน หากคุณไม่ต้องการใช้จ่ายเงินเพื่อให้ช่างเทคนิคพ่นสีแทน คุณสามารถนำโลชั่นหรือบรอนเซอร์กลับบ้านได้ แม้ว่าจะใช้ยาก แต่ผลิตภัณฑ์จำนวนมากก็ใช้งานง่าย เพียงถูบรอนเซอร์หรือโลชั่นฟอกผิวก่อนเริ่มทำผิวสีแทนเพื่อให้แน่ใจว่าได้ขนที่สม่ำเสมอ

ร้านทำผิวสีแทนส่วนใหญ่ต้องการให้คุณเริ่มต้นด้วยสีแทนเบส ซึ่งจะได้โทนสีกลางๆ หากคุณกำลังใช้แอร์บรัชที่บ้าน ให้นำผลิตภัณฑ์ฟอกหนังด้วยตัวเอง (ถ้ามี) และผสมสีแทนเนอร์ลงในสีแทนรองพื้น คุณจะเห็นความแตกต่างได้ง่ายขึ้นเมื่อสีฐานของคุณได้รับการพัฒนา

ทำได้ตั้งแต่สีบรอนซ์ไปจนถึงน้ำตาลบรอนซ์ ขึ้นอยู่กับโทนสีผิวของคุณ ขั้นตอนเองใช้เวลาประมาณ 30 นาที แต่ผลลัพธ์จากการพ่นสีแทนจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน ประสบการณ์การฟอกหนังแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล โปรดติดตามบทความต่อไปของเรา เร็วๆ นี้